aboutus

SUNTOR ELECTRONICS CO.,LIMITED

SUNTOR ELECTRONICS CO.,LIMITED SUNTOR ELECTRONICS CO.,LIMITED SUNTOR ELECTRONICS CO.,LIMITED SUNTOR ELECTRONICS CO.,LIMITED SUNTOR ELECTRONICS CO.,LIMITED
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: MẶT TRỜI
Số nhân viên: 500~1000
Doanh thu hàng năm: 100,000,000-400,000,000
Năm thành lập: 2006
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Chúng ta là ai:

SUNTOR, được thành lập năm 2006, là một doanh nghiệp công nghệ cao hàng đầu toàn cầu trong việc phát triển và sản xuất liên kết vô tuyến UAV và Thiết bị truyền dẫn camera quan sát không dây. Chúng tôi chuyên về liên kết dữ liệu và video cho SUAS (Hệ thống máy bay không người lái nhỏ), hệ thống truyền video di động lò vi sóng COFDM và giải pháp cầu nối không dây tầm xa cho các lĩnh vực khác nhau như hệ thống phòng cháy chữa cháy rừng, giải pháp giám sát không dây trong mỏ dầu .

SUNTOR có trụ sở tại Thâm Quyến Trung Quốc, có hơn 6 văn phòng chi nhánh trên khắp Trung Quốc với hơn 200 nhân viên làm việc với các công nghệ tiên tiến và đam mê công nghệ truyền thông không dây RF.

Chúng tôi là gì:

SUNTOR được dành riêng để phát triển hệ thống giám sát video di động không dây cấp cao để áp dụng chính quyền, thực thi pháp luật và quân sự, ngành nông nghiệp hoặc thương mại như nhiếp ảnh và video đồ họa và giám sát môi trường và Kiểm tra Biên giới kéo dài trong 11 năm. Dựa trên sự tích lũy kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm cụ thể trong lĩnh vực truyền thông không dây. SUNTOR có đội ngũ R & D của chúng tôi. SO SUNTOR ra mắt một sản phẩm mới mỗi quý và tất cả các sản phẩm của SUNTOR đang cập nhật kịp thời để có hiệu suất và chất lượng tốt hơn dựa trên công nghệ mới và phản hồi của khách hàng.

Sản phẩm mian của chúng tôi:

Liên kết dữ liệu video và song công cho nhiều cánh quạt và UAV cánh cố định.

Thiết bị COFDM để giám sát video di động

Camera quan sát cầu dài và ngắn

Lịch sử

Công ty Suntor được thành lập năm 2006 và đặt tại Thâm Quyến Trung Quốc. Hiện tại có 992 trường hợp thành công đã được thiết kế và thực hiện, trong đó có mỏ, quân đội, an ninh công cộng, nhà máy, công trường, huyện lâm nghiệp, bến cảng, v.v.

Dịch vụ

Sản phẩm chính:

Trước khi vận chuyển, mỗi mô hình cần phải có kinh nghiệm thử nghiệm hiện trường.

Nhóm của chúng tôi

R & D và đội ngũ kỹ thuật là hai xương sống của sự phát triển SUNTOR. Chúng tôi làm cho khách hàng của chúng tôi thành công bằng cách đổi mới liên tục. Công ty chúng tôi có một đội ngũ hơn 50 kỹ sư bao gồm các giáo sư và bác sĩ chuyên về phát triển RF và điện tử. Đội ngũ R & D trong nhà của chúng tôi hợp tác với các trường đại học và tổ chức hàng đầu tại Trung Quốc.

Chi tiết liên lạc