Gửi tin nhắn
Shenzhen Suntor Technology Co., Ltd.
Shenzhen Suntor Technology Co., Ltd.
Tham quan nhà máy
Nhà /

Shenzhen Suntor Technology Co., Ltd. Dòng sản xuất nhà máy

Dòng sản xuất
NHÓM R & D

Có hơn 20 R & D và kỹ thuật viên. Tất cả các thiết bị đã trải qua một số thử nghiệm ngoài trời của các kỹ thuật viên, để đảm bảo thiết bị ổn định.

GIÀU KINH NGHIỆM

Có hơn 1000 trường hợp thành công chúng tôi thiết kế và thực hiện dự án hiện nay. Tập thể dục lực lượng; Phòng cháy chữa cháy, Hệ thống khẩn cấp an ninh công cộng.Tunnel Constrculation, Mine, Oilfiled, Seaport, Boat, MaricARM, Resorts, Forest ....

DỊCH VỤ TỐT

Những gì chúng tôi cung cấp không chỉ là thiết bị, mà còn là hướng dẫn cài đặt và giải pháp. Đào tạo bí quyết chuyên nghiệp, đáp ứng trong vòng 8 giờ, OEM, ODM chấp nhận được.


ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Bảo hành 1-2 năm, tỷ lệ sản phẩm bị lỗi là 2%.


BUỔI TRIỂN LÃM

Mỗi năm chúng tôi có triển lãm công nghiệp bảo mật, chúng tôi mong muốn bạn đến, sau đó cho bạn xem các sản phẩm trên trang web và đưa ra giải pháp độc đáo cho bạn.

OEM/ODM
Suntor cung cấp dịch vụ OEM / ODM cho Máy phát COFDM, máy thu COFDM, hệ thống truyền video không dây. Thông qua công nghệ COFDM lành nghề và kinh nghiệm phong phú của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các tùy chỉnh độc đáo sẽ làm cho sản phẩm của bạn nổi bật so với phần còn lại. Với Giải pháp OEM / ODM của Suntor, bạn có thể chắc chắn nhận được các sản phẩm có một không hai cho doanh nghiệp có một không hai của mình.

R&D
NHÓM R & D

Có 20 thành viên trong bộ phận nghiên cứu và phát triển, bao gồm các kỹ sư phần mềm và chăm chỉ, trong đó có 5 thành viên là Kỹ sư cao cấp.