Gửi tin nhắn
Shenzhen Suntor Technology Co., Ltd.
Shenzhen Suntor Technology Co., Ltd.
Tin tức
Nhà / Tin tức /

tin tức công ty về Phân tích các ứng dụng quan trọng của lưới ad hoc trong khai thác than

Phân tích các ứng dụng quan trọng của lưới ad hoc trong khai thác than

2023-12-18
Phân tích các ứng dụng quan trọng của lưới ad hoc trong khai thác than

Do sự trưởng thành ngày càng tăng của công nghệ truyền tải không dây, nó đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.Việc áp dụng các hệ thống truyền tải không dây đã cải thiện hiệu quả và an toàn của một số hoạt động ngoài trờiHôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về các ứng dụng quan trọng của truyền tải không dây trong khai thác than.

 

 

Do môi trường sâu dưới lòng đất và phức tạp, các hoạt động mỏ than ngầm có tỷ lệ tai nạn an toàn cao.Các phương pháp truyền thông truyền thống không thể truyền tải thông tin khác nhau một cách kịp thời và hiệu quả. Hệ thống mạng ad hoc đa hop áp dụng chế độ mạng ad hoc Mesh, có hiệu suất tuyệt vời như kết nối mạng tự động, chữa lành mạng tự động và cấu trúc mạng phi tập trung.Nó rất phù hợp để xây dựng một mạng ổn định trong môi trường phức tạp của khai thác than và cung cấp tín hiệu truy cập băng thông rộng không dây.

 

tin tức mới nhất của công ty về Phân tích các ứng dụng quan trọng của lưới ad hoc trong khai thác than  0

 

Giới thiệu về kế hoạch thiết kế
Trong đường hầm ngầm, một thiết bị trạm cơ sở mạng tự tổ chức nhiều hop được đặt ở khoảng thời gian, và các trạm cơ sở liền kề có thể được kết nối trực tiếp để tạo thành một mạng.Dựa trên tổng chiều dài của một đường hầm mỏ 10 km, chỉ cần triển khai khoảng 30 trạm cơ sở chuyển tiếp mạng ad-hoc đa bước để đạt được bảo hiểm đầy đủ các tín hiệu mạng băng thông rộng không dây trong toàn bộ khu vực làm việc ngầm.
 
 
Hệ thống băng thông rộng không dây ngầm bao gồm một hệ thống mạng ad hoc nhiều bước nhảy có dung lượng kinh doanh lớn và có thể hỗ trợ hơn 300 đầu cuối để truy cập mạng cùng một lúc.Khi nhân viên ngầm làm việc, họ mang theo các thiết bị đầu cuối thông minh cầm tay, có thể tự động kết nối với các trạm cơ sở mạng tự tổ chức đa trạm gần đó,và sau đó kết nối với mặt đất điều khiển và trung tâm chỉ huy thông qua liên kết liên lạc liên tụcCác chỉ huy điều khiển mặt đất và nhân viên dưới lòng đất có thể trao đổi thông tin dữ liệu khác nhau, thông tin âm thanh và video, v.v. trong thời gian thực.
 
 
Các hệ thống mạng ad hoc nhiều bước có khả năng tự chữa lành mạnh. Nếu bất kỳ thiết bị trạm cơ sở chuyển tiếp mạng ad hoc nhiều bước bị hỏng hoặc vô tình rời khỏi mạng gốc,các trạm cơ sở tiếp nối còn lại sẽ tự động tổ chức lại mạng lướiĐiều đó có nghĩa là, nếu bất kỳ thiết bị nào trong nhóm đi offline, thiết bị tương ứng sẽ tiếp tục giao tiếp trong phạm vi phủ sóng ăng-ten hiệu quả, đảm bảo rằng mạng không đi offline.Trong ứng dụng thực tế, chúng ta có thể áp dụng một thiết kế mạng vòng mà không phải lo lắng về tắc nghẽn mạng vòng.
 
 
Thiết bị mạng tự tổ chức của Suntor Mesh có thể áp dụng nhiều phương pháp kết hợp truyền thông và được áp dụng cho các kịch bản sử dụng khác nhau.Nó có thể được lắp đặt tại các điểm cố định hoặc ở những nơi như xe di chuyển, tàu, nhân viên, robot, máy bay không người lái, tàu không người lái, vv để triển khai không dây nhanh chóng.giao tiếp điểm đến điểm, và chức năng liên lạc mạng tự tổ chức MESH và chức năng luân lưu tự động khác với các sản phẩm lưới khác trên thị trường.trong quá trình khai thác than, nó sẽ giúp cải thiện hiệu quả sản xuất mỏ than, cải thiện điều kiện sản xuất an toàn và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật quan trọng cho sản xuất mỏ than an toàn và truyền thông vận chuyển.