Gửi tin nhắn
Shenzhen Suntor Technology Co., Ltd.
Shenzhen Suntor Technology Co., Ltd.
Tin tức
Nhà / Tin tức /

tin tức công ty về Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị COFDM trong quá trình truyền

Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị COFDM trong quá trình truyền

2023-09-26
Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị COFDM trong quá trình truyền

COFDM là một công nghệ rất tiên tiến trong lĩnh vực truyền tải không dây. Chức năng chính của nó là truyền nhanh chóng và ổn định các tín hiệu âm thanh và video độ nét cao trong môi trường di động bị chặn.Ưu điểm lớn nhất của nó là nó hỗ trợ việc áp dụng phá vỡ qua giới hạn của khoảng cách thị giácDo đó, nó được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực truyền tải không dây hiện đại. Nhưng trong khi COFDM rất mạnh, có một số yếu tố ảnh hưởng đến việc áp dụng thực tế của COFDM,mà chúng ta sẽ xem xét dưới đây.

tin tức mới nhất của công ty về Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị COFDM trong quá trình truyền  0

1、Tăng cường ăng ten

 

Trong ứng dụng của thiết bị truyền hình không dây di động COFDM, khi máy phát sử dụng ăng-ten hướng tăng cao,mật độ công suất (sức mạnh trường) theo hướng truyền thông có thể được cải thiện đáng kể; khi máy thu sử dụng ăng-ten hướng tăng cao, tỷ lệ tín hiệu / tiếng ồn có thể được cải thiện đáng kể và cường độ trường thu có thể tăng lên,do đó cải thiện đáng kể khoảng cách liên lạc.

 

 

2、Đánh chặn

 

Thiết bị truyền hình không dây di động COFDM có khả năng khuếch tán, nhưng khuếch tán sẽ làm suy yếu tín hiệu truyền, vì vậy khi tắc nghẽn dày đặc hơn,khoảng cách truyền của thiết bị sẽ gần hơn.

 

 

3、Sức mạnh của thiết bị

 

Nói chung, trong một số môi trường và điều kiện truyền nhất định, sức mạnh của thiết bị truyền hình không dây di động COFDM càng lớn, khoảng cách truyền càng dài.

 

 

4、 Sự nhiễu tín hiệu điện từ cùng tần số

 

Mặc dù thiết bị truyền hình không dây di động COFDM có khả năng chống nhiễu rất mạnh, nhưng khoảng cách truyền của nó sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiễu tín hiệu cùng tần số.

 

 

5、 Độ cao

 

Do đường bán kính của trái đất, sẽ có một sự sụt giảm nhất định giữa đầu phát và đầu nhận của thiết bị khi khoảng cách tăng lên.trong quá trình truyền đường dài để điều chỉnh vị trí tương ứng theo độ cao.