Gửi tin nhắn
Shenzhen Suntor Technology Co., Ltd.
Shenzhen Suntor Technology Co., Ltd.
Tin tức
Nhà / Tin tức /

tin tức công ty về Các chức năng nào mà thiết bị mạng ad hoc không dây Mesh có thể đạt được?

Các chức năng nào mà thiết bị mạng ad hoc không dây Mesh có thể đạt được?

2023-07-23
Các chức năng nào mà thiết bị mạng ad hoc không dây Mesh có thể đạt được?

Thiết bị mạng ad hoc không dây lưới là một hệ thống tự trị nhiều bước nhảy tạm thời bao gồm một nhóm các nút di động với máy thu không dây.Nó không dựa vào cơ sở hạ tầng được đặt trước và có đặc điểm của mạng tạm thời, triển khai nhanh chóng, và trung tâm điều khiển không dây, khả năng không bị tổn thương mạnh mẽ và các đặc điểm khác.Nó là một thiết bị quan trọng trong lĩnh vực truyền thông không dây hiện đại.

 

tin tức mới nhất của công ty về Các chức năng nào mà thiết bị mạng ad hoc không dây Mesh có thể đạt được?  0

 

Trong các ứng dụng thực tế, thiết bị mạng ad hoc không dây Mesh có thể đạt được các chức năng sau:

 

1. Truyền thông giọng nói Các thiết bị cuộc gọi VOIP của mỗi thành viên trong nhóm và các nút mạng ad hoc không dây được kết nối thông qua cổng Ethernet hoặc WIFI không dây,và được thực hiện thông qua hệ thống này với nền tảng điều khiển âm thanh và video của xe chỉ huy và chỉ huy bên ngoài xe. thời gian thực kết nối hai chiều. chiếc xe chỉ huy và chỉ huy bên ngoài xe có thể thực hiện các cuộc gọi cá nhân, nhóm cuộc gọi,Các cuộc gọi nhóm và các cuộc gọi thoại khác cho các thành viên đơn hoặc nhiều thành viên của nhóm hành động bất cứ lúc nào thông qua nền tảng chuyển phát âm và video hoặc thiết bị đầu cuối chỉ huy cầm tay, thực hiện giao tiếp giữa các thành viên nhóm cá nhân, chỉ huy bên ngoài xe và giao tiếp giọng nói hai chiều thời gian thực giữa các thành viên nhóm hoạt động.

 

 

2. video lệnh Thiết bị thu thập mang theo mỗi thành viên của nhóm hành động đầu cuối được kết nối với các nút mạng tự tổ chức không dây thông qua cổng Ethernet hoặc phương pháp không dây WIFI,và thông qua hệ thống này, nó giao tiếp với nền tảng điều khiển âm thanh và video của xe chỉ huy và chỉ huy bên ngoài xe. The command vehicle and off-vehicle commanders can access the video images returned by one or more action team members at any time through the audio and video dispatch platform or handheld command terminal for real-time command decision-makingMỗi hệ thống mạng không dây ad hoc có thể đạt được tốc độ truyền lên đến 8,9Mbps và có thể hỗ trợ truyền thời gian thực của tối đa 8 kênh hình ảnh cùng một lúc.

 

 

3Mỗi thiết bị mạng tự tổ chức không dây của Tengyuan Zhituo hỗ trợ kiến trúc mạng point-to-point, point-to-multipoint và mesh.Tổng số nút không ít hơn 42 và có thể duy trì liên kết với nhiều thiết bị cùng một lúc. Ngoài ra, thiết bị mạng tự tổ chức không dây Mesh cũng có khả năng truyền xạ không trực quan và chức năng tự chữa lành.Mỗi nút của thiết bị tự tổ chức không dây Mesh có một hoặc nhiều đường dẫn để truyền dữ liệuNếu các nút gần nhất thất bại hoặc bị can thiệp, gói truyền dữ liệu sẽ tự động chọn một con đường thay thế để tiếp tục truyền,và hoạt động của toàn bộ mạng sẽ không bị ảnh hưởngDo đó, sự ổn định của toàn bộ hệ thống thiết bị là rất ổn định.